TÌM SIM SỐ ĐẸP
  • • Tìm sim có số 09* bạn hãy gõ: 09*
  • • Tìm sim có đầu 090 đuôi 09* hãy gõ 090*09*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Hướng dẫn cách Chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone và cách hủy

Bạn lo lắng những khi máy bận, máy hết pin hay ở vùng không phủ sóng khiến liên lạc không được thông suốt? Bạn sợ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng nếu rơi vào những tình huống như vậy? Tìm hiểu ngay dịch vụ Chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone để xóa bỏ mọi lo lắng ấy nhé.

 

TIN HAY:

 

voicemail-vinaphone.jpg

1. Bạn biết gì về dịch vụ Chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone?

Từ ngày 1/10/2008, Vinaphone cung cấp dịch vụ Chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone dành cho các thuê bao sim Vinaphone để cho phép các thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng có thể chuyển cuộc gọi đến một số điện thoại khác trong trường hợp điện thoại bị hết pin, mất sóng hay đang bận cuộc gọi khác v.v Thuê bao nhận cuộc gọi có thể là thuê bao trả trước, trả sau hoặc là di động, cố định hay số hộp thư thoại.

Nguyên tắc tính phí cước Chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone được tính như sau:

- Nếu thuê bao A gọi đến thuê bao B và chuyển hướng sang thuê bao C thì thuê bao A sẽ trả cước phí đến B và B sẽ trả đến C. Nếu B là thuê bao trả sau thì B được miễn phí cước khi C là thuê bao nội mạng Vinaphone. Còn nếu C là ngoại mạng thì B sẽ bị tính cước như cuộc gọi ngoại mạng thông thường. Còn nếu B là thuê bao trả trước thì sẽ được giảm 50% cước di động trả trước khi C là thuê bao nội mạng. Còn C là thuê bao ngoại mạng thì B bị tính cước như cuộc gọi ngoại mạng thông thường.

 

>>>>> Mẹo nạp tiền điện thoại vinaphone trả trước nhanh nhất

 

2. Cách đăng ký Chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone:

Hiện nhà mạng đã Miễn Phí đăng ký cho dịch vụ Chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone. Muốn đăng ký rất đơn giản. Với những máy điện thoại cài đặt sẵn dịch vụ thì chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn ở trên máy. Còn không thì có thể lựa chọn các cách sau:

- Chuyển tiếp mọi cuộc gọi vô điều kiện đến thuê bao khác, bạn bấm: **21*Thuê bao nhận cuộc gọi chuyển tiếp# rồi OK

- Chuyển tiếp cuộc gọi khi máy bận, bạn bấm: **67*Thuê bao nhận cuộc gọi chuyển tiếp# rồi OK

- Chuyển tiếp cuộc gọi khi máy không trả lời, bạn bấm: **61*Thuê bao nhận cuộc gọi chuyển tiếp# rồi OK

- Chuyển tiếp cuộc gọi ngoài vùng phủ sóng, bạn bấm: **62*Thuê bao nhận cuộc gọi chuyển tiếp# rồi OK

Bạn có thể tùy từng hoàn cảnh mà đăng ký Chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone đến các thuê bao khác nhau, sao cho thuận tiện nhất nhé. Với dịch vụ này thì bạn không còn lo lắng cuộc gọi bị gián đoạn hoặc bỏ lỡ nữa rồi đúng không nào?

 

3. Hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone:

Khi không còn muốn sử dụng dịch vụ, bạn có thể Hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone. Cách hủy này cũng sẽ tương ứng với các dịch vụ mà bạn đăng ký:

- Hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi vô điều kiện: ##21# rồi OK

- Hủy dịch vụ chuyển cuộc gọi khi máy bận: ##67# rồi OK

- Hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone khi máy không trả lời: ##61# rồi OK

- Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi máy ngoài vùng phủ sóng: ##62# rồi OK

 

Thật dễ dàng để đăng ký và Hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone đúng không nào? Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập vinaphone.com.vn.

sochonvina.com Chúc các bạn thực hiện thành công!

 


Tìm Sim Ngày Sinh
Sim Giảm Giá Theo Ngày
  • Số mới
  • Giá mới
  • Giá cũ
Liên Kết Tới SOCHONVINA.COM
ban do sim so dep vina

Trung tâm giao dịch sim số đẹp Toàn quốc

Sim số đẹp từ rất lâu đã được đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc lựa chọn để sử dụng. Để sở hữu sim đẹp, điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay của quý khách hàng. 

Lý do khách hàng chọn mua sim số đẹp 

Thời đại ngày nay, tất cả các tầng lớp trong xã hội đều có nhu cầu lớn về thông tin liên lạc. Người tiêu dùng đưa ra nhiều tiêu chí để mua sim: sim đẹp, giá rẻ, chất lượng cuộc gọi tốt, duy trì được tính ổn định. Sim số đẹp đáp ứng được những yêu cầu đó. Đến nay, qua hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, viettel đã gây dựng được thương hiệu mạnh, “chung mâm, chung đũa” với mobifone và vinaphone và có những kế hoạch phát triển lâu dài, bền vững.

Cung cấp sim số đẹp cho mọi người, mọi nhà

Là tổng đại lý phân phối, cung cấp sim số đẹp lâu năm, chúng tôi cam kết đưa tới quý khách hàng những dòng sim đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của quý khách. Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ một dòng sim đẹp viettel hoặc sim phong thuy theo ý muốn: sim ngày tháng năm sinh, sim phong thủy, tam hoa, tứ quý, lộc phát, thần tài, số gánh, số kép… 

Liên hệ
(Thời gian làm việc từ 8h đến 18h) 0904.866.866 - 0979.866.866
Đóng