TÌM SIM SỐ ĐẸP
 • • Tìm sim có số 09* bạn hãy gõ: 09*
 • • Tìm sim có đầu 090 đuôi 09* hãy gõ 090*09*
Tin Tức Sim Số Đẹp

Ứng tiền vinaphone - phương pháp duy trì cuộc thoại khi hết tiền

Nếu bạn đang dùng mạng di động vinaphone thì chắc chắn là bạn không nên bỏ qua dịch vụ ứng tiền vinaphone. Với cách ứng tiền vinaphone, bạn sẽ có thể tiếp tục cuộc điện thoại của mình mà không lo bị gián đoạn. Vậy thì cách ứng tiền vinaphone như thế nào? ngay sau đây http://sochonvina.com/ sẽ cùng bạn tìm hiểu ề cách ứng tiền mạng vinaphone nhé.

 

 

Những điều cần biết về ứng tiền vinaphone

 

Dịch vụ ứng tiền vinaphone giành cho tất cả các thuê bao trả trước vinaphone có nhu cầu ứng tiền và thỏa mãn các điều kiện ứng tiền của nhà mạng, có thể ứng trước được từ 5000 đến 50000 đồng vào tài khoản chính để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Điều kiện ứng tiền: Thuê bao vinaphone khi thực hiện cách ứng tiền mạng vinaphone cần đáp ứng được tất cả những yêu cầu sau đây:

 • Thuê bao có số dư trong tài khoản chính nhỏ hơn hoặc bằng 5000 đồng.

 • Thuê bao đang hoạt động hai chiều bình thường, có thời gian kích hoạt sim ít nhất là 3 tháng.

 • Thuê bao có tiêu  dùng số tiền ít nhất là 15000 đồng trong tháng trước đó, đã thực hiện nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng trước.

 • Thuê bao chưa ứng tiền sau khi thực hiện nạp thẻ cuối cùng và đã trả hết số tiền ứng của nhà mạng trước đó.

 • Thuê bao phải nhận được lời mời ứng tiền từ nhà mạng vinaphone

 

 

NHIỀU BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Tìm sim theo tuổi mạng vinaphone - Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy

 

 

Ứng tiền vinaphone như thế nào?

 

Khi thuê bao vinaphone đáp ứng đủ các điều kiện trên thì có thể thực hiện cách ứng tiền vinaphone như sau:

Sau khi tài khoản chính của bạn còn nhỏ hơn hoặc bằng 5000 đồng, vinaphone sẽ gửi một tin nhắn mời bạn thực hiện cách ứng tiền vinaphone, bạn soạn tin nhắn Y gửi 1576 để chấp nhận việc ứng tiền từ nhà mạng.

Tin nhắn mời ứng tiền chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ đồng hồ sau khi bạn nhận được. Số tiền bạn có thể ứng thì tùy thuộc vào số tiền bạn đã nạp và tiêu dùng trước đó, nhưng với cách ứng tiền vinaphone  này, bạn sẽ ứng được tối đa là 50000 đồng.

 

Lưu ý

 • Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền vinaphone, bạn có thể từ chối nhận tin nhắn mời ứng tiền bằng cách nhắn tin TC gửi 1576. Khi cần thiết, bạn vẫn có thể đăng kí lại việc nhận tin nhắn mời ứng tiền thông qua tin nhắn DK gửi 1576.

 • Số tiền bạn ứng được từ tổng đài cùng với cước phí dịch vụ ứng tiền sẽ được trừ vào tài khoản chính khi bạn thực hiện nạp thẻ sau đó. Cước phí dịch vụ ứng tiền là từ 10 đến 30% số tiền bạn ứng được. Phí nhắn tin đến số tổng đài 1576 là hoàn toàn miễn phí.

 

 

Dịch vụ ứng tiền vinaphone chắc chắn sẽ trở nên vô cùng hữu ích cho bạn, đặc biệt là số tiền ứng được khá lớn, có thể giúp bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng vinaphone mà không bị gián đoạn. Mình đã vừa cung cấp cho bạn cách ứng tiền vinaphone như thế nào, rất mong bạn sẽ áp dụng cách ứng tiền mạng vinaphone trên để sử dụng mạng di động thuận tiện hơn nhé.

 

Tìm Sim Ngày Sinh
Sim Giảm Giá Theo Ngày
 • Số mới
 • Giá mới
 • Giá cũ
Liên Kết Tới SOCHONVINA.COM
ban do sim so dep vina

Trung tâm giao dịch sim số đẹp Toàn quốc

Sim số đẹp từ rất lâu đã được đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc lựa chọn để sử dụng. Để sở hữu sim đẹp, điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay của quý khách hàng. 

Lý do khách hàng chọn mua sim số đẹp 

Thời đại ngày nay, tất cả các tầng lớp trong xã hội đều có nhu cầu lớn về thông tin liên lạc. Người tiêu dùng đưa ra nhiều tiêu chí để mua sim: sim đẹp, giá rẻ, chất lượng cuộc gọi tốt, duy trì được tính ổn định. Sim số đẹp đáp ứng được những yêu cầu đó. Đến nay, qua hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, viettel đã gây dựng được thương hiệu mạnh, “chung mâm, chung đũa” với mobifone và vinaphone và có những kế hoạch phát triển lâu dài, bền vững.

Cung cấp sim số đẹp cho mọi người, mọi nhà

Là tổng đại lý phân phối, cung cấp sim số đẹp lâu năm, chúng tôi cam kết đưa tới quý khách hàng những dòng sim đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của quý khách. Qúy khách có thể lựa chọn bất kỳ một dòng sim đẹp viettel hoặc sim phong thuy theo ý muốn: sim ngày tháng năm sinh, sim phong thủy, tam hoa, tứ quý, lộc phát, thần tài, số gánh, số kép… 

Liên hệ
(Thời gian làm việc từ 8h đến 18h) 0904.866.866 - 0979.866.866
Đóng